Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mái Che Gấp Gọn Di Động

Vài ngày trước
Lượt xem: 1179
Tin tức

(Có 94 người đang xem cùng bạn)

Mái che gấp gọn di động là loại mái che bạt nhỏ gọn và được vận chuyển dễ dàng, lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Đây là một ứng dụng đa năng được nhiêu gia đình, hộ kinh doanh ưa chuộng.

1. Mái che gấp gọn di động là gì?

Mái che gấp gọn di động thường xuyên có mặt trong sự kiện đảm bảo che chắn ở những khu vực sự kiện nhỏ giúp cho sự kiện được diễn ra thuận lợi, bỏ qua các yếu tố ảnh hưởng của thời tiết.

Để đảm bảo độ an toàn cho việc lắp ráp mái che gấp gọn, thì yêu cầu đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao, mang đến sự thoải mái và sang trọng cho buổi lễ tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, mái che gấp gọn di động còn được ứng dụng để tổ chức những gian hàng triễn lãm, gian hàng hội chợ. Là dụng cụ để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và sự yêu thích của khách hàng đối với thương hiệu của công ty

Mái che gấp gọn phù hợp với những không gian rộng rãi
Mái che gấp gọn phù hợp với những không gian rộng rãi

2. Những tiện ích mà mái che gấp gọn di động mang lại là gì?

Một trong những sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều đó là mái che gấp gọn di động.

Không tự nhiên mà mái che gấp gọn lại được ưa chuộng đến vậy bởi tính tiện ích nó mang lại. Cùng với đó là tính cơ động, dễ di chuyển do kết cấu mô hình nhà lắp ghép, thích hợp dùng cho nhiều không gian.

Bạn có thể dễ dàng lắp ghép khi có nhu cầu sử dụng mái che gấp gọn di động, cũng như tháo dỡ nhanh chóng khi không cần dùng và muốn lấy lại không gian ban đầu.

Mái che gấp gọn di động thường có diện tích rộng, bền và chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng ngoài trời mà không phải lo mưa, nắng hay gió to.

3. Đặc điểm nổi bật của mái che gấp gọn di động

Nhằm đáp ứng các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng mái che gấp gọn di động, mái che Phú Quý xin cung cấp các sản phẩm MÁI CHE với màu sắc, kiểu dáng, kích thước phong phú, đa dạng. Nhà bạt, mái che gấp gọn di động được làm từ các ống kẽm, bạt che phủ, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn và cực kỳ a toàn.

Mái che gấp gọn di động đặc biệt được ứng dụng để làm các gian hàng chợ đêm vì tính cơ động, thẩm mỹ và giá thành rất phải chăng của sản phẩm.

Rất phù hợp dùng cho không gian sân vườn, các gian hàng hội chợ, các đám cưới hỏi, lễ hội hay là tiệc ngoài trời,…

Khi sử dụng bạn chỉ cần một động tác đơn giản là kéo lên, gài chốt (chỉ mất 30s) là đã bung ra và sử dụng. Khi sử dụng xong chỉ cần việc tháo chốt và gấp gọn thì nhà bạt thu lại, và dễ dàng di chuyển hay cất giữ.

Mái che gấp gọn mang lại rất nhiều tiện ích
Mái che gấp gọn mang lại rất nhiều tiện ích

4. Tiêu chí lựa chọn mái che gấp gọn di động.

Những loại mái che gấp gọn di động càng bền thì thời gian sử dụng của chúng càng lâu và như vậy cũng tiết kiệm được rất nhiều thứ cho bạn. Thứ nhất tiết kiêm được chi phí kh sửa chữa, hạn chế được trong việc mua mới và thay thế mái che đã cũ. Thường thì một mái hiên có giá chữa trị sử dụng và tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm.

Tuy thế việc mua và lắp đặt mai che gấp gọn như thế nào cho bền, sử dụng được lâu thì chúng ta phải biết vận dụng. Dù là một mái che thì cũng phải có dăm ba loại vì nó tùy vào chất lượng nên sẽ có giá thành khác nhau, và điều cấp bách nữa do mang tính chất cạnh tranh tại các cơ sở sản xuất nên giá cả cũng chênh lệch nhau, quý khách nên có sự tham khảo về hiệu quả và giá cả, cũng như thời gian bảo hành mái che.

Mái che gấp gọn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau
Mái che gấp gọn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

10+ Mẫu Mái Che Sân Vườn Tuyệt Đẹp
Mẹo lựa chọn mái hiên hợp phong thủy
Bộ sưu tập các mẫu mái che bạt căng ngoài trời đẹp, sang trọng
20+ Mẫu Mái Bạt Xếp Lượn Sóng Cho Nhà Hàng Đẹp
10+ Mẫu Mái Hiên Mái Che Di Động Quay Tay Đẹp Hot Nhất 2023
Nên làm mái hiên cố định hay mái hiên di động?