Dù che nắng

Tìm hiểu dù che nắng ngoài trời

Dù che nắng ngoài trời, hay ô dù che nắng mưa, ô che mưa… Theo như cách gọi từng vùng miền khác nhau. Nhưng đều có mục đích sử dụng là che đi cái nắng, cơn mưa. Khởi đầu chỉ là những chiếc ô cầm tay giúp chúng ta đi lại dưới trời mưa. Ngày nay những chiếc ô che nắng đã rất đa dạng mẫu mã, với những mục đích sử dụng khác nhau.

Dù che nắng ngoài trời gồm những loại nào

Dù che nắng ngoài trời thường được chia làm hai loại chính là dù chính tâmdù lệch tâm

Dù chính tâm

Dù chính tâm hay còn gọi là dù đúng tâm, dù đúng. Là loại dù có kết cấu đơn đơn giản với 3 bộ phận chính là: Đế dù, thân dù và tán dù. Trong đó dù chính tâm có kết cấu phần thân dù nằm ngay giữa tâm của tán dù. Khu vực được che nắng để sử dụng sẽ là khu vực xung quanh thân dù.

Với kết cấu cổ điển và đơn giản, dù chính tâm là mẫu dù phổ biến nhất trên thị trường ô dù che ngoài trời. Nhờ có rất nhiều ưu điểm như: Giá thành rẻ, linh hoạt trong di chuyển, dễ dàng trong lắp đặt và vận chuyển

Dù che nắng ngoài trời
Dù che ngoài trời – dù chính tâm

Dù chính tâm còn được chia ra rất nhiều mẫu với kích thước, mẫu mã và phân khúc khác nhau như: Dù quảng cáo, dù một tầng, dù hai tầng, dù vuông, dù tròn…

Dù lệch tâm

Dù lệch tâm hay còn gọi dù lệchLà loại dù có kết cấu khác với dù chính tâm khi phần thân dù được thiết kế nằm một bên so với tán dù. Phần diện tích sử dụng được sẻ không bị chiếm diện tích bởi thân dù và đế dù.

Với thiết kế lệch nên dù lệch tâm phải được gia cố chắc chắc hơn so với dù đúng tâm. Đế dù phải được làm nặng hơn để chịu được trọng lượng của cây dù và sức gió thổi. Chính vì vậy phần đế dù sẽ được thiết kế bánh xe để có thể di chuyển qua lại dễ dàng.

dù che nắng ngoài trời
Dù che ngoài trời – dù lệch tâm

Dù lệch tâm theo công năng và hình dáng cũng được chia ra rất nhiều loại như: Dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn, dù lệch tay quay, dù lệch đòn bẩy, dù móc câu, dù lệch tâm có trợ lực…

Dù che nắng quán cafe

Không như phân loại dù chính tâm và dù lệch tâm. Nói dù che quán cafe là đang nói đến một phân khúc dù chủ yếu trên thị trường: Dù sử dụng trong các quán cafe. Hoặc các loại hình kinh doanh tương tự như nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, hồ bơi, bãi biển… Với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, những chiếc ô dù ngoài tác dụng che nắng còn giúp khách hàng trang trí các địa điểm kinh doanh thêm phần sinh động.

Dù che nắng quán cafe
Một khu du lịch sử dụng dù che

Xem thêm tại địa chỉ:

Bảng giá dù che ngoài trời 2022

Dù che nắng tại TPHCM

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888.199.166

.
Chat Zalo
0888 199 166