địa chỉ chuyên lắp đặt mái hiên tại hà nội, mái xếp bạt kéo lượn sóng uy tín tại hà nội

mua bạt che xếp , bạt kéo giá rẻ, bạt mái hiên giá rẻ, lắp đạt mái bạt xếp lớp

Lắp đặt mái hiên – mái xếp bạt kéo lượn sóng uy tín tại hà nội

hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt mái hiên di động tại hà nội, rất nhiều đơn lắp đặt và cung cấp mái hiên uy tín tại hà nội, với sự cạnh tranh cao để giảm giá thành và chất lượng xuống cho người sử dụng, là một lợi thế ưu điểm tuyệt vời, bên cạnh đó không ít đơn vị vì lợi nhuận mà lại cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mái che kém chất lượng, hoặc nhái hàng thật, nên rất nhiều khách hàng vì ham rẻ hoặc không tìm hiểu kỹ để mua phải những sản phẩm kém chất lượng đó. vậy nên để chọn đúng giá và chất lượng quý khách hãy liên hệ những đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín. Hiện nay Hồ Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín trên cả nước, với chất lượng sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh nên rất rẻ, rất nhiều sự phản hồi tích cực và đóng góp ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. với phương châm của chúng tôi : ĐEM ĐẾN HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG – NHẬN ĐƯỢC ỦNG HỘ TÍCH CỰC . chúng tôi hiện nay đã và đang phát triển mạnh mẽ, cung cấp và hợp tác với nhiều đơn vị thi công, nhà phân phối và cung cấp sỉ lẻ cho đại lý hay hộ dân. vậy nên quý khách sẽ yên tâm khi đặt hàng tại Hồ Gia Phát.

may vải bạt xếp
may vải bạt xếp

 

bạt xếp che nắng mưa
bạt xếp che nắng mưa

giá mái hiên di động tại hà nội

vậy mái hiên di động có giá bao nhiêu, giá hiện tại mái hiên di động có mức giao động như sau:

  • đối với kích thước dưới 10m2 tính theo bộ, và giá từ 2450.000đ/bộ đến 2800.000đ/bộ tùy vào khách hàng có nhu cầu sử dụng loại bạt nào và địa hình lắp đặt dễ hay khó. chi phí sẽ tăng giảm không đáng kể
  • đối với kích thước trên 10m2 sẽ tính theo mức giá giao động từ 245.000đ/m2 đến 285.000đ/bộ. mức giá tùy thuộc vào diện tích, địa hình và nhu cầu sử dụng các dòng bạt.
mái hiên di động
mái hiên di động

giá trên là giá lắp đặt trọn gói, đã bao gồm công vận chuyển, may ép và lắp đặt, giá báo trên chưa bao gồm vat.

mái hiên di động
mái hiên quay

giá mái xếp di động tại hà nội

giá mái xếp di động tại hà nồi thường có sự giao động bởi các yếu tố như:

  • mặt bằng về địa lý: vị trí lắp đặt, khuôn viên lắp đặt khó hay dễ, thuận lợi hay nhiều khó khăn, điều này khá quan trọng bởi quá trình lắp đặt khá tốn kém thời gian công sức.
  • chiều cao mái. mái trung bình có chiều cao từ 3m đến 5m . nếu chiều cao vượt lên sẽ khiến mái yếu hơn nên bắt buộc phải tăng kết cấu mái, trụ, dẫn đến tốn kém vật tư hơn, ngoài ra cũng ảnh hưởng do chiều cao và tăng kết cấu nên quá trình thi công lắp đặt sẽ bị kéo dài hơn
  • khổ dài của mái, và vị trí chôn cột, khổ đà đơn thường tối đa 5m, khổ đà đôi thường tối đa 15m, ngoài ra nếu vượt quá thường sẽ đan đà kết cấu hộp hay gọi đà 4D, khá tốn kém chi phí và nhân công nên phần giá sẽ rất cao
  • tùy theo tường loại bạt giá cả cũng tăng lên giảm xuống dựa và các loại dòng bạt . tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn lựa dòng bạt cho riêng mình.
bạt xếp bể bơi
bạt xếp bể bơi

giá thị tường hiện nay giao động từ 285.000đ đến 650.000đ nên để chắc chắn hơn về giá cả quý khách hãy liên hệ chúng tôi sẽ khảo sát tư vấn và báo giá cụ thể hơn

bạt xếp bể bơi
bạt xếp bể bơi

 

bạt kéo quán cafe
bạt kéo quán cafe

 

bạt kéo sân thượng
bạt kéo sân thượng

 

bạt kéo quán cà phê
bạt kéo quán cà phê

cung cấp bạt che nắng tại hà nội

hiện nay chúng tôi phân phối bạt che nắng mưa chủ yếu tại các tỉnh thành miền bắc với tổng kho xưởng miền bắc đa dạng mẫu mã, màu sắc, và giá gốc nên quý khách có thể dựa trên nhu cầu để mua sản phẩm bạt che nắng mưa. ngoài ra bạn có thể đặt hàng online, gửi kích thước qua chúng tôi sẽ may ép theo yêu cầu với giá rẻ.hiện nay chúng tôi đã phân phối rất nhiều sản phẩm mái che trên cả nước với đa dạng loại mái che như mẫu mái hiên di động, mẫu mái xếp di động, mẫu mái rèm che nắng mưa,…. với các dạng bạt che nắng . với các máy móc hiện đại chúng tôi không ngừng cho ra các mẫu mái che tiện lợi và giá thành rẻ. để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

bán bạt che nắng
bán bạt che nắng

 

cung cấp bạt che nắng
cung cấp bạt che nắng

 

may vải bạt che nắng
may vải bạt che nắng
nhận may vải bạt mái hiên, bạt mái xếp giá rẻ

nhờ công nghệ hiện đại bạn muốn đặt hàng không cần tới cửa hàng kho xưởng chúng tôi. chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt hàng online theo kích thước, và ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn lắp đặt cách dễ dàng nhanh chóng cho quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

địa chỉ chuyên lắp đặt mái hiên tại hà nội, mái xếp bạt kéo lượn sóng uy tín tại hà nội
địa chỉ chuyên lắp đặt mái hiên tại hà nội, mái xếp bạt kéo lượn sóng uy tín tại hà nội

THÔNG TIN MÁI CHE HỒ GIA PHÁT

Thi Công Mái Che:

– lắp đặt mái hiên

– lắp đặt mái xếp, mái bạt kéo

– lắp đặt mái rèm tự cuốn

– lắp đặt mái vòm

Cung Cấp Bạt Che Nắng – Dù Che Nắng:

– may ép bạt mái hiên, may bạt xếp

– may bạt theo yêu cầu

– cung cấp bạt mái hiên, linh kiện mái hiên

– cung cấp dù che nắng, dù đồng tâm, dù lệch tâm

Địa Chỉ Kho Xưởng Hồ Gia Phát

TỔNG KHO XƯỞNG CUNG CẤP PHÂN PHỐI VÀ MAY ÉP BẠT CHE NẮNG

–  Địa Chỉ : mái hiên HỒ GIA PHÁT, Đường số 5, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

***Văn phòng đại diện và chi nhánh trên toàn quốc
– Email: batchenangre@gmail.com
để biết thêm thông tin quý khách vui lòng Liên Hệ : HOTLINE: 0888.199.166 hoặc 0931.83.93.83 xin cảm ơn.!

xem thêm tại:

website: https://batchenangre.com/

.
Chat Zalo
0888 199 166