cung cấp linh phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng tự cuốn ngoài trời

phụ kiện mái hiên mái che giá rẻ

 lắp đặt bạt che nắng tự cuốn ngoài trời

bạt che nắng ngoài trời tự cuốn là mẫu mái che thẳng đứng lên xuống, có rất nhiều tên gọi khác nhau như: mành che nắng, bạt thả, bạt cuốn, bạt che cửa sổ, bạt che nắng mưa cuốn lên xuống, mái thả, mái rèm bạt,… hiện nay trên thị trường rất nhiều loại mái che này và được phân ra rất nhiều dạng, dạng mái che bằng bạt, mái che bằng nhựa, mái che bằng gỗ, mái che bằng vải, … với rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, tùy theo nhu cầu và vị trí lắp đặt chúng ta có thể chọn lựa những sản phẩm khác nhau để lắp đặt. về các dạng mái che trên ưu việt vượt trội hơn phai kể đến mái che bằng bạt tự cuốn, với khả năng che nắng mưa tuyệt đối, chống thấm, chống ẩm mốc, và tuổi thọ rất cao. nên đặc biệt dòng sản phẩm mái che bằng bạt này chuyên dụng lắp đặt các vị trí ngoài trời, ban công , cửa sổ,… là những vị trí có ánh nắng mạnh nhất và chống mưa giá hắt vào.

được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên chất và kết hợp đan xen các sợi simili, bạt che nắng mưa HỒ GIA PHÁT có độ bền rất cao, có sự co giản và chịu lực rất tốt, ngoài ra nhờ được cấu tạo và lắp đặt các linh kiện chất lượng cao, chống gỉ giét, chống oxi và ăn mòn nên mái càng có tuổi thọ bền hơn so với các dạng mái thông thường bằng nhựa, bằng gỗ, hay bằng vải.

bạt che nắng
bạt che nắng

hướng dẫn lắp đặt mái che tự cuốn

đến với chúng tôi khi bạn đặt mua sản phẩm bạt che nắng tự cuốn, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn lắp đặt tận tình, nhờ máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm nên chúng tôi cam đoan với quý khách về chất lượng tốt nhất, và giá thành cạnh tranh nhất.

khi bạn đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ chuyển hàng về tại địa chỉ nhận hàng của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết lắp đặt thông qua cuộc gọi, và chúng tôi sẽ cung cấp video hướng dẫn lắp đặt để quý khách có thể lắp đặt một cách thuận lợi và nhanh chóng. đối với mẫu mái bạt tự cuốn lên xuống này thường được gắn và dầm bê tông, trần nhà, hiên nhà, hoặc hàn vào khung sắt cố định, vậy nên bạn sẽ nên chuẩn bị máy khoan hoặc máy hàn để có thể lắp đặt dễ dàng hơn.

cấu tạo chủ yếu của mái bạt tự cuốn gồm:

  • ống trên quấn bạt, bên trong có lò xo tự cuốn, và hai đầu có gắn bát cố định hai đầu, để mái có thể lên xuống chắc chắn và chống chịu lực gió lớn.
  • ống dưới được xỏ vào đường chỉ ép bạt và gắn vít hai đầu cố định, giúp mái căng phẳng và có lực kéo xuống , ngoài ra có gắn thêm các đầu móc để cố định hoặc bạn có thể gắn thêm hai đường ray lên xuống giúp cố định mái lên xuống thẳng đứng.
    bạt che nắng
    bạt che nắng

mua bạt che nắng tự cuốn chính hãng

nên đặt mua bạt che nắng mưa tự cuốn ở đâu chính hãng và giá gốc. lời khuyên chân thành chúng tôi gửi đến khách hàng hãy nên chọn lựa những đơn vị uy tín, lâu năm, và có bề dày thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp lâu năm, để đảm bảo bạn mua sản phẩm chất lượng và giá gốc. HỒ GIA PHÁT là đơn vị có bề dày lâu năm về thi công, lắp đặt và cung cấp, may ép bạt che nắng mưa, các dòng sản phẩm mái che. hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho nhiều đối tác, đơn vị thi công và đại lý, hay khách hàng tư nhân với số lượng sỉ và lẻ, khách hàng đối tác cũ đều rất hài lòng về chất lượng và giá thành. nhờ được sự ủng hộ đó chúng tôi càng vươn xa hơn và có vị thế uy tín trên thị trường cung cấp mái che.

nơi mua bạt che chính hãng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất bạn cần biết
nơi mua bạt che chính hãng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất bạn cần biết
tổng kho bạt giá rẻ HỒ GIA PHÁT, bạt chính hãng giá tốt nhất
tổng kho bạt giá rẻ HỒ GIA PHÁT, bạt chính hãng giá tốt nhất
bạt che nắng
bạt che nắng

lợi ích việc mua bạt mái che nắng mưa tự cuốn hồ gia phát

khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giảm giá, và được tư vấn hướng dẫn tận tâm miễn phí. bạn sẽ tiết kiệm được kinh phí và có được chất lượng tốt nhất. với độ bền tuổi thọ cao của sản phẩm chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay sửa chữa. ngoài ra chúng tôi biết vấn đề khó khăn của khách hàng là sự bảo hành sản phẩm. bởi rất nhiều đơn vị cung cấp xong họ bỏ chạy khiến lòng tin khách hàng không còn, chính sự vô trách nhiệm đó khiến bạn phải lo lắng. vậy nên chúng tôi đăc biệt rất chú trọng và quan tâm đến vấn đề chăm sóc và bảo hành cho khách hàng.

 

nhận thay mới bạt mái hiên, gia công thay bạt xếp bạt kéo lượn sóng di động giá rẻ
nhận thay mới bạt mái hiên, gia công thay bạt xếp bạt kéo lượn sóng di động giá rẻ
cung cấp linh phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng tự cuốn ngoài trời
cung cấp linh phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng tự cuốn ngoài trời

THÔNG TIN MÁI CHE HỒ GIA PHÁT

Thi Công Mái Che:

– lắp đặt mái hiên

– lắp đặt mái xếp, mái bạt kéo

– lắp đặt mái rèm tự cuốn

– lắp đặt mái vòm

Cung Cấp Bạt Che Nắng – Dù Che Nắng:

– may ép bạt mái hiên, may bạt xếp

– may bạt theo yêu cầu

– cung cấp bạt mái hiên, linh kiện mái hiên

– cung cấp dù che nắng, dù đồng tâm, dù lệch tâm

Địa Chỉ Kho Xưởng Hồ Gia Phát

TỔNG KHO XƯỞNG CUNG CẤP PHÂN PHỐI VÀ MAY ÉP BẠT CHE NẮNG

–  Địa Chỉ : mái hiên HỒ GIA PHÁT, Đường số 5, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

***Văn phòng đại diện và chi nhánh trên toàn quốc
– Email: batchenangre@gmail.com
để biết thêm thông tin quý khách vui lòng Liên Hệ : HOTLINE: 0888.199.166 hoặc 0931.83.93.83 xin cảm ơn.!

xem thêm tại:

website: https://batchenangre.com/

hướng dẫn lắp đặt mái hiên che nắng mưa giá rẻ.

 

.
Chat Zalo
0888 199 166